Saturday, 20/04/2024 - 08:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

Số: 02/GM - LĐLĐ Định Hoá, ngày 08 tháng 01 năm 2018

LĐLĐ TỈNH THÁI NGUYÊN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM LĐLĐ HUYỆN ĐỊNH HOÁ Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Số: 02/GM - LĐLĐ                             Định Hoá, ngày 08 tháng 01  năm 2018

GIẤY MỜI

Kính gửi:   - Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT LĐLĐ huyện khóa VIII.

- Các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Định Hóa.

Thực hiện Chương trình công tác Công đoàn năm 2017 của LĐLĐ huyện Định Hoá. Để đánh giá kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Định Hóa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ; hoạt động công đoàn năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 và chia tay đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, nguyên chủ tịch LĐLĐ huyện Định Hóa:

1. Thành phần:

- Thường trực LĐLĐ  tỉnh; Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên;

- Thường trực Huyện ủy, Đại biểu các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Định Hóa;

- Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện Định Hóa.

- Các đồng chí uỷ viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ huyện khoá VIII;

- Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể; Các tổ chức xã hội.

- Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện;

- Các đồng chí chủ tịch CĐCS trực thuộc (Đ/c chủ tịch vắng cử phó chủ tịch hoặc UV BCH đi thay);

- Các đồng chí nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn;

- Đài Truyền thanh -Truyền hình  huyện Định Hóa.

* Thời gian:  Từ  13h30  ngày 17 tháng 01 năm 2018.

*  Địa điểm:  Hội trường lớn Huyện ủy Định Hóa

Thường trực Liên đoàn Lao động huyện trân trọng kính mời các đồng chí tới dự để động viên tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ huyện Định Hóa nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Nơi nhận:                                                          TM. BAN THƯỜNG VỤ

- Như thành phần mời;                                                         CHỦ TỊCH

- Lưu VP.

(Đã ký)