Thursday, 25/02/2021 - 00:10|

Lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 08/10/2020, chi bộ trường tiểu học Tân Dương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú: Vũ Thị Anh, Đàm Thị Duyên, Nguyễn Thị Quỳnh Lưu. Buổi lễ có sự tham gia dự của bà: Nông Thị Phương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Dương, Ban Chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Lê Đào Giang – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định về việc kết nạp 3 quần chúng: Vũ Thị Anh, Đàm Thị Duyên, Nguyễn Thị Quỳnh Lưu vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước Đảng kỳ, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; …

Đến nay, Chi bộ trường Tiểu học Tân Dương hiện có tất cả 25 Đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đào Giang – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, chúc mừng 03 đồng chí Đảng viên mới và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Vũ Thị Anh
Năm 2021 : 1.478