Sunday, 01/08/2021 - 23:22|

Tổ chức hoạt động giữa giờ của học sinh điểm trường làng Coóc

Hoạt động tập thể giữa giờ của học sinh là hoạt động rất bổ ích và cần thiết cho học sinh, đặc biệt là lứa tuổi học sinh Tiểu học, giúp học sinh phát triển toàn diện hơn cả thể chất lẫn tinh thần, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng. Không những vậy, nó còn rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, giáo dục ý thức đạo đức, góp phần hình thành nhân cách của người học sinh.

Nhận thức được ý nghĩa quan trọng đó, các thầy, cô giáo luôn duy trì thường xuyên hoạt động tập thể giữa giờ cho các em học sinh, tạo không khí thoải mái cho các em được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo. Trong giờ ra chơi, các em học sinh được tham gia vào rất nhiều các hoạt động lành mạnh và bổ ích như: nhảy sạp, khiêu vũ, chơi các trò chơi dân gian; đọc sách, tham gia vệ sinh môi trường ... Các hoạt động đó đã góp phần rất lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, hình thành và phát triển ở học sinh các kĩ năng cơ bản, cần thiết phù hợp với sự phát triển chung của các em. Đây cũng là con đường để giúp trẻ hình thành và phát triển toàn diện nhân cách.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động giữa giờ của học sinh điểm trường Làng Coóc:

Tác giả: cô giáo: Vũ Thị Anh
Nguồn: