Saturday, 20/04/2024 - 02:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

Đoàn công tác của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Định Hóa về thăm và làm việc với trường tiểu học Tân Dương

Sáng ngày 19/01/2018 đoàn công tác của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Định Hóa có buổi làm việc với trường tiểu học Tân Dương.

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Phó trưởng phòng Giáo dục làm trưởng đoàn. Cùng đi theo đoàn có các đồng chí:

- Nguyễn Thị Bích Hòa - Chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo.

- Phạm Thanh Hướng - Cán bộ phòng Giáo dục & Đào tạo.

- Nguyễn Thị Hường - Cán bộ phòng Giáo dục & Đào tạo.

* Đại diện nhà trường có:

- Ban giám hiệu nhà trường

- Chủ tịch Công đoàn trường

- Các tổ trưởng trường.

Trong thời gian làm việc đoàn đã kiểm tra các hoạt động dạy và học của nhà trường, đoàn đã chỉ ra những điểm còn tồn tại của trường và đề nghị nhà trường cần tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo hơn nữa tới tất cả các hoạt động của nhà trường. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, kiến nghị của đoàn công tác phòng Giáo dục & Đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn công tác phòng Giáo dục & Đào tạo:

Tác giả: CĐ
Tác giả: