Saturday, 25/06/2022 - 09:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Dương

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

A) Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu:

Kính thưa các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Ngày hội học sinh Tiểu học và công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên – Dự bị đội viên là một hoạt động thiết thực hỗ trợ nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục ở nhà trường, tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong nhà trường; cũng như biểu dương, công nhận sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các em học sinh trong năm học vừa qua. Thông qua các hoạt động diễn ra trong ngày hội, các em sẽ được bộc lộ tài năng, được khám phá kiến thức, được trải nghiệm kỹ năng sống, từ đó giúp các em mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động; phát triển, nâng cao các tố chất và tiềm năng của bản thân mình. Nuôi dưỡng ý thức sống tự lập, đồng thời biết quan tâm, chia sẻ tới những người xung quanh.

Hôm nay trường Tiểu học Tân Dương long trọng tổ chức Ngày hội học sinh và công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên – Dự bị đội viên năm học 2021-2022. Đến dự với Ngày hội hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Thầy Lê Đào Giang – Hiệu trưởng, cô Trần Thị Vĩnh – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy, cô giáo - đề nghị….

Đến dự với Ngày hội hôm nay còn có các bậc phụ huynh và đông đủ các em học sinh nhà trường; một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

B) Khai mạc:

Kính thưa các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Để tiếp nối chương trình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời: 

Thầy Lê Đào Giang – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc, xin trân trọng kính mời thầy.

(Xin trân trọng cảm ơn thầy Hiệu trưởng)

 

 

C) Thông báo nội dung hoạt động các góc:

Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong Ngày hội học sinh và công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên – Dự bị đội viên hôm nay, các em sẽ được tham gia hoạt động ở các góc như sau:

+ Góc Rung chuông vàng (Tại lớp ….dãy nhà mới): Đây là nơi các em được thể hiện tài khám phá kiến thức trong mọi lĩnh vực như: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Âm nhạc, Lịch sử Địa lí; hoặc những hiểu biết của các em về chính quê hương mình. Giúp các em học tập toàn diện hơn, và có sự hiểu biết thêm về đời sống xung quanh mình.

+ Góc Thư viện (Tại phòng thư viện tầng 2 dãy nhà cũ): Ở đó có rất nhiều những cuốn sách, truyện hay. Giúp các em khám phá những tri thức và chân trời mới. Đồng thời, các em có thể viết những cảm nhận của mình khi đọc một tác phẩm hay.  

+ Góc Nghệ thuật: Đây là nơi các em được thoả sức sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật theo ý thích. Tất cả sản phẩm của các em sẽ được trưng bày tại góc của mình.

+ Góc Thể thao – Trò chơi dân gian: Tại đây, các em sẽ được được thỏa sức tham gia vào các hoạt động thể thao và trò chơi dân gian vui vẻ, bổ ích, lí thú.

+ Góc Thực hành kĩ năng sống: Đây là nơi các em được trải nghiệm và thể hiện khả năng của bản thân về kĩ năng sống để vận dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.

Tại các góc, khi tham gia các hoạt động chúng ta sẽ nhận được những phần quà rất ý nghĩa cho những người thắng cuộc. Sau khi kết thúc hoạt động ở các góc; các thầy cô giáo cho các em học sinh tập trung tại sân trường để dự chương trình Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên – dự bị đội viên năm học 2021-2022.

Sau đây xin kính mời các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cùng tham gia hoạt động của các góc.

Kính mời các thầy, cô giáo được phân công phụ trách các góc đưa các em HS về vị trí theo quy định.

D) PHẦN CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU (Do đ/c Tính – TPT Đội thực hiện).

Tác giả: Cô giáo Trần Thị Vĩnh
Nguồn: Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 06 : 735
Năm 2022 : 6.561