Chủ nhật, 04/12/2022 - 05:38|

Hội nghị viên chức năm học 2022-2023

Hội nghị viên chức, người lao động hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà Trường. Đây là dịp để nhà Trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy- học của năm học vừa qua và đặt ra Kế hoạch, nhiệm vụ cho năm học mới; Đồng thời phát huy quyền làm chủ của Viên chức, người lao động tạo điều kiện để Viên chức, người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của Cán bộ quản lý, Thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ viên chức, người lao động có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo.

Kết thúc Hội nghị, 100% đại biểu nhất trí với Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị Viên chức, người lao động Trường tiểu học Tân Dương quyết tâm nỗ lực, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học: 202 -2023.

Tác giả: Cô giáo Hà Thị Huyền b
Nguồn: Copy link