Monday, 02/08/2021 - 00:00|

Kế hoạch công tác Đội

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và PTTN năm học 2020-2021, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), 131 năm ngày sinh Bác Hồ vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2021). Sáng nay, ngày 08/4/2021, Tổng phụ trách Đội phối hợp với GVCN tại điểm trường làng Cooc tổ chức hội thu “Kế hoạch nhỏ”.

Phong trào này nhằm giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người; biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, Liên đội Trường Tiểu học Tân Dương đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và đã được 100% đội viên, nhi đồng Điểm trường Làng Cooc nhiệt tình tham gia phong trào. Nhiều phụ huynh cũng đồng hành với phong trào của Liên đội TH Tân Dương, quan tâm, sôi nổi và cùng hành động cùng con em mình để dành sách báo cũ, phế liệu, phế phẩm.

Qua phong trào này không chỉ giúp giáo viên, học sinh mà còn giúp các bậc phụ huynh hiểu được mục đích, ý nghĩa của phong trào hoạt động Đội trong nhà trường nói chung, phong trào“Kế hoạch nhỏ” nói riêng cùng nhau tham gia, chung tay xây dựng môi trường luôn đảm bảo “Xanh - Sạch - Đẹp”, xây dựng Liên đội Trường Tiểu học Tân Dương luôn vững mạnh, mang lại nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực; kết nối tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thu:

Tác giả: Cô giáo Vũ Thị Anh
Nguồn: