Thursday, 09/07/2020 - 13:05|

Tham dự lớp bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018

Sáng ngày 07/5/2018. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Định Hóa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018. Đến dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Đàm Tiến Niên-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Định Hóa. Có đồng chí Trần Doãn Khánh- trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Định Hóa. Tham dự lớp Bồi dưỡng Đảng ủy xã Tân Dương cử 06 đồng chí Đảng viên là Bí thư, Phó Bí thư và ủy viên chi bộ. Trong đó Chi bộ trường tiểu học Tân Dương có đồng chí Phó Bí thư chi bộ tham dự lớp bồi dưỡng. Trong thời gian 5 ngày các học viên được học các nội dung như: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận, công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục đào tạo. Xây dựng và phát triển văn hóa con người. Quản lý bảo vệ tài nguyên môi trường ở cơ sở; Công tác đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương. Bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển KT-XH; Phòng, chống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Cũng tại khóa học các học viên phải làm bài kiểm tra và đi thực tế.

Tác giả: CĐ

Tác giả: